UBMTTQVN xã Quế Phú tổ chức Hội nghị phản biện xã hội

Chiều ngày 16/5/2024 UBMTTQVN xã Quế phú tổ chức Hội nghị Phản biện xã hội tham gia góp ý phương án xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu thôn Mông Nghệ.

Thôn Đồng Tràm Tây ra quân diệt chuột, bảo vệ vụ Đông xuân 2023 - 2024

Sáng ngày 25/12/2023, Ban công tác Mặt trận thôn Đồng Tràm Tây phối hợp Ban nhân dân thôn và các đoàn thể chính trị tổ chức ra quân diệt chuột để bảo vệ sản xuất vụ đông xuân 2023 -2024. Đây là một trong những nội dung quan trọng, thiết thực góp phần nâng cao năng suất, sản lượng trong sản xuất nông nghiệp, đồng thời nâng cao đời sống cho gia đình của mỗi cán bộ hội viên.

UBND xã Quế Phú tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, giai đoạn 2021-2023

Chiều ngày 12/10/2023, UBND xã Quế Phú tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2023. Đồng chí Phan Duy Phương - HUV, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban chỉ đạo các chương trình MTQG; đồng chí Nguyễn Anh Mười - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Phó Ban chỉ đạo các CTMTQG, Trưởng BQL xây dựng NTM đồng chủ trì hội nghị. Dự họp có đồng chí Nguyễn Minh Châu - UVBTV Huyện ủy, PCT UBND Huyện; các đại biểu đại diện lãnh đạo, chuyên viên các...

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quế Phú tổ chức hội thi diệt chuột lần thứ IV

Sáng ngày 09/12/ 2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quế Phú tổ chức khai mạc hội thi diệt chuột lần thứ IV. Tham dự khai mạc có đồng chí Trần Viết Năm - Phó BT Đảng ủy, CT HĐND, trưởng khối dân vận xã; đồng chí Nguyễn Văn Hoa – Phó CT UBND xã; các đồng chí trưởng, phó các ban ngành đoàn thể của xã; các đồng là Bí thư, trưởng thôn, trưởng ban CTMT, các ban ngành hội đoàn thể của thôn và đại diện hơn 160 hộ dân trên địa bàn xã.

Quế Phú tổ chức Lễ công bố đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao

Sáng 21/7, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Quế Phú (huyện Quế Sơn) tổ chức Lễ công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2020 theo Quyết định số 1585 ngày 11/6/2021 của UBND tỉnh Quảng Nam. Đến dự có Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, Phòng Nội vụ, Văn phòng điều phối nông thôn mới huyện.

Xây dựng nông thôn mới nâng cao, Quế Phú không còn hộ nghèo

- Xác định tiêu chí giảm nghèo là một trong những tiêu chí hàng đầu trong xây dựng nông thôn mới nâng cao, Đảng ủy, chính quyền và các tổ chức mặt trận, đoàn thể của xã Quế Phú (Quế Sơn) đã đồng lòng cùng người dân giúp nhau thoát nghèo. Hiện nay xã Quế P

Quế Phú nâng cao chất lượng xã nông thôn mới, trở thành xã đầu tiên của huyện Quế Sơn đạt chuẩn nông thôn mới

Nhờ tận dụng hiệu quả các nguồn lực hỗ trợ và khơi dậy được sức mạnh tổng hợp của nhân dân, những năm qua Quế Phú có sự bứt phá mạnh mẽ và trở thành xã đầu tiên của huyện Quế Sơn đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) nâng cao vào cuối năm 2020.