An ninh - Quốc phòng

Công an xã Quế Phú tổ chức hội nghị tổng kết công tác công an năm 2023

Chiều ngày 28/12/2023, Công an xã Quế Phú tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2023 và triển khai Chương trình công tác Công an năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thượng tá Trần Quang Thái – Trưởng Công an huyện, đồng chí Trần Viết Năm – Phó bí thư Đảng ủy xã và đồng chí Nguyễn Anh Mười – Chủ tịch UBND xã.

UBMTTQVN xã Quế Phú tổ chức diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2023

Chiều ngày 21/9, UBMTTQVN xã Quế Phú đã tổ chức diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân năm 2023. Đến dự có Thượng tá Trương Đức Thọ - Phó trưởng công an huyện Quế Sơn, các đồng chí lãnh đạo xã, đai biểu các ban ngành, đoàn thể, cán bộ thôn, đội ngũ công an viên và bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Hội Nông dân xã Quế Phú tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 17/02/2023, Hội Nông dân xã Quế Phú tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự đại hội có ông Lương Văn Ánh – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện, cùng lãnh đạo xã Quế Phú và 105 hội viên đại diện hơn 2.300 hội viên nông dân trên địa bàn xã.

Khối Dân vận Đảng ủy xã Quế Phú đạt giải Nhất cuộc thi “Mô hình Dân vận khéo trong xây dựng tuyến đường xanh-sạch-đẹp” theo KDC nông thôn mới kiểu mẫu năm 2021

Sáng ngày 09/11/2021, Ban Dân vận Huyện ủy tổ chức tổng kết và trao thưởng Cuộc thi “Mô hình Dân vận khéo trong xây dựng tuyến đường xanh-sạch-đẹp” theo khu dân cư (KDC) nông thôn mới kiểu mẫu năm 2021.

Hội thảo đầu bờ “Mô hình sản xuất lúa hữu cơ – mạ khay vụ Đông Xuân 2021-2022” tại xã Quế Phú

Chiều ngày 26/4/2022, tại thôn Hương Quế Nam, xã Quế Phú đã diễn ra Hội thảo đầu bờ đánh giá kết quả thực hiện mô hình sản xuất lúa hữu cơ – mạ khay vụ Đông Xuân 2021-2022 do Trung tâm KTNN huyện phối hợp với UBND xã Quế Phú tổ chức.

Quế Phú ra mắt tổ công nghệ cộng đồng và triển khai các nhiệm vụ chuyển đổi số, xây dựng xã thông minh năm 2022

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, tác động đến hầu hết các lĩnh vực trong đời sống, kinh tế xã hội, đồng thời đặt ra nhiều thử thách trong công tác quản lý nhà nước nói chung.

Quế Phú tổ chức Lễ kỷ niệm 75 ngày Thương binh – Liệt sĩ

Về phía tỉnh, tham dự Lễ có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Việt Cường; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh cùng lãnh đạo huyện Quế Sơn và hơn 1.200 người có công, gia đình chính sách trên địa bàn xã Quế Phú.