Lãnh đạo huyện đến thăm và chúc mừng Liên đoàn Lao động huyện

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2023), chiều ngày 27/7, đồng chí Võ Văn Nhàn – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đặng Thị Thuỳ Vinh – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Liên đoàn Lao động huyện.

Tổng kết hoạt động Công đoàn khối trường học năm học 2022-2023

Sáng 17/8/2023, Liên đoàn Lao động huyện (LĐLĐ) tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn khối trường học năm học 2022-2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024 và tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Tin – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện.

Khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề, nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn – Hội năm 2023

Sáng nay (21/8/2023), Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề, nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn – Hội năm 2023. Đến dự có đồng chí Đặng Thị Thùy Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; đồng chí Đỗ Thị Linh Phương - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng – Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện. 120 cán bộ, đoàn viên thanh niên 13/13 xã, thị trấn và 03 trường THPT trên địa bàn huyện tham...

Huyện ủy Quế Sơn hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với cán bộ hội viên nông dân, phụ nữ về phát triển kinh tế nông thôn năm 2023

Sáng ngày 22/8/2023, Huyện ủy Quế Sơn tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với cán bộ hội viên nông dân, phụ nữ về phát triển kinh tế nông thôn năm 2023.