Cải cách hành chính

Xã Quế Phú: Tổ chức Hội chợ triển lãm, giới thiệu sản phẩm nông nghiệp lần thứ I

Thực hiện Kế hoạch triển khai Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2022, sáng ngày 9/6/2022, Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội xã Quế Phú tổ chức Hội chợ triển lãm, giới thiệu sản phẩm nông nghiệp lần thứ I.

Trường THCS Quế Phú tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023

Sáng nay 05/9/2022, Trường THCS Quế Phú tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023. Đồng chí Nguyễn Công Thanh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Đinh Nguyên Vũ – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quế Sơn đến dự, tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quế Phú tổ chức gặp mặt 92 năm

Sáng ngày 18/11/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quế Phú tổ chức gặp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022). Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Thái văn Minh - PCT Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quế Sơn, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng, phó ban công tác Mặt trận các thôn và đại diện các ban hộ tự các chùa trên địa bàn xã.

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Quế Phú tập huấn kỹ năng số cho phụ nữ

Sáng ngày 13/12/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Quế Phú tổ chức lớp tập huấn chuyên đề "Nâng cao kỹ năng số cho cán bộ, hội viên phụ nữ"