Người tốt - việc tốt

Liên đoàn Lao động huyện Quế Sơn bàn giao 2 mái ấm công đoàn cho đoàn viên khó khăn

Sáng ngày 21/6/2023, Liên đoàn Lao động huyện Quế Sơn tổ chức bàn giao 2 nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo huyện Quế Sơn thăm, tặng quà cho trẻ em đặc biệt khó khăn

Sáng 31/5/2023, ông Nguyễn Văn Thắng – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện Quế Sơn, cùng lãnh đạo Phòng LĐ-TB&XH huyện đến thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

UBMT xã tổ chức tổng kết, trao giải cuộc thi viết gương điển hình trên địa bàn xã

Chiều ngày 22/5/2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quế Long tổ chức Hội nghị tổng kết, trao giải cuộc thi viết “Giới thiệu các tập thể, cá nhân tiêu biểu, gương điển hình tiên tiến về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trên địa bàn xã

Hội Chữ thập đỏ TP. Đà Nẵng tặng nhiều phần quà cho học sinh xã Quế Phong

Hưởng ứng Tháng nhân đạo năm 2023, ngày 19 và 20/5, Hội Chữ thập đỏ TP. Đà Nẵng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Quế Sơn tổ chức chương trình Mùa hè hạnh phúc tại Trường Tiểu học Quế Phong.