Công nghệ thông tin

Nâng cao nhận thức và kỹ năng về chuyển đổi số cho người dân

Giúp người dân trên địa bàn tỉnh hiểu rõ hơn về công cuộc triển khai thực hiện chuyển đổi số của tỉnh, ngày 24/5, Sở Thông tin- Truyền thông tổ chức tập huấn phổ biến, nâng cao nhận thức và kỹ năng về chuyển đổi số cho người dân phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn.

Thúc đẩy chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt trong các trường học, cơ sở giáo dục và bệnh viện, cơ sở y tế

Ngày 4/3/2022, Bộ TT&TT đã ban hành Văn bản số 781/BTTTT-QLDN về việc thúc đẩy chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt trong các trường học, cơ sở giáo dục và bệnh viện, cơ sở y tế. Công văn được gửi đến UBND các tỉnh thành trực thuộc Trung ương.

Tích hợp 25 dịch vụ công thiết yếu lên Cổng Dịch vụ công quốc gia

Sáng 18/3, Văn phòng Chính phủ tổ chức Hội nghị tập huấn trực tuyến toàn quốc triển khai một số nhiệm vụ và tích hợp 25 dịch vụ công thiết yếu tại Quyết định số 06/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ (phê duyệt Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030) lên Cổng Dịch vụ công quốc gia.

Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số ban hành Kế hoạch hành động năm 2022

Ngày 15/3/2022, Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số đã ban hành Quyết định số 27/QĐ-UBQGCĐS ban hành Kế hoạch hành động của Ủy ban trong năm 2022.