Đầu tư kinh doanh

Thường trực Huyện ủy làm việc với các cơ quan, địa phương về tiến độ giải ngân vốn đầu tư công trên địa bàn huyện

Sáng ngày 24/7/2023, Thường trực Huyện ủy tổ chức làm việc với các cơ quan, địa phương liên quan về tiến độ thực hiện công tác giải ngân vốn đầu tư công trên địa bàn huyện. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí lãnh đạo UBND huyện; thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành chuyên môn của huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan liên quan; lãnh đạo, cán bộ phụ trách của 13 xã, thị trấn.

Vươn lên làm giàu từ khôi phục nghề truyền thống

Xác định phát triển kinh tế gia đình, làm giàu chính đáng là tiền đề quan trọng để xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc nên những năm qua, phong trào phụ nữ thi đua sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn xã Quế Xuân 1 luôn được chị em quan tâm, từ đó nhiều chị em đã áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, chăn nuôi, kinh doanh, buôn bán vươn lên thoát nghèo. Một trong những điển hình đó là chị Nguyễn Thị Bốn, sinh năm 1979, hiện ở tại thôn Phù Sa, xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn đã...

Điện lực Quế Sơn đảm bảo các điều kiện cấp điện thông suốt kỳ nghỉ Lễ 30/4 - 1/5

Theo thông tin từ trung tâm dự báo khí tượng thủy văn, mùa hè năm nay nắng nóng gay gắt, kéo dài, nhu cầu sử dụng điện của người dân sẽ tăng cao. Đặc biệt, năm nay Lễ Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch), Lễ kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và ngày Quốc tế lao động (01/5) liền nhau, người lao động được nghỉ lễ dài ngày, nhu cầu vui chơi giải trí của người dân tăng cao.

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Quế Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022

Chiều ngày 11/10/2022, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện (HĐQT NHCSXH ) tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện chủ trì hội nghị.