Thông tin - Truyền thông

Hội LHPN xã Quế Phú tổ chức truyền thông bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình.

Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2023, chiều ngày 24/11/2023, Ban Thường vụ Hội LHPN xã với hợp với ban tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật xã và trường THCS Quế Phú tổ chức buổi truyền thông nâng cao nhận thức cho học sinh trường THCS về bình đẳng giới và phòng chống bạo lực học đường gần 200 em học sinh khối 9 tại trường THCS Quế Phú.

Tung tin giả mạo, sai sự thật trên mạng xã hội bị phạt đến 20 triệu đồng

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Nghị định 15/2020/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử.

Nâng cao hiệu quả thông tin cơ sở dựa trên ứng dụng công nghệ thông tin

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án nâng cao hiệu quả hoạt động thông tin cơ sở dựa trên ứng dụng công nghệ thông tin.

Bồi dưỡng chuyên đề, nghiệp vụ cho cán bộ Thông tin và Truyền thông cơ sở năm 2019

Sáng 11/6/2019, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh – Truyền hình huyện Quế Sơn tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng chuyên đề, nghiệp vụ cho cán bộ Thông tin - Truyền thông cơ sở và cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo Đảng ủy các xã, thị trấn trên địa bàn huyện năm 2019.