A+ | A | A-

UBMTTQVN xã Quế Phú tổ chức Hội nghị phản biện xã hội

Chiều ngày 16/5/2024 UBMTTQVN xã Quế phú tổ chức Hội nghị Phản biện xã hội tham gia góp ý phương án xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu thôn Mông Nghệ.

Tham dự hội nghị có đ/c Trần Viết Năm - PBT Đảng uỷ - CT HDND xã; đ/c Nguyễn Văn Hoa - PCT UBND xã cùng các đồng chí trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, hội đặc thù của xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng, phó ban công tác mặt trận, các ban ngành đoàn thể của thôn Mông Nghệ. Đồng chí Lê Viết Mẫu Chủ tịch UBMTTQVN xã chủ trì buổi hội nghị.

Hội nghị đã nghe đ/c Trần Xuân Hiếu - Công chức Địa chính xây dựng thông qua dự thảo phương án xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu thôn Mông Nghệ. Các ban ngành, đoàn thể và nhân dân của thôn tham gia với 09 ý kiến đóng góp phản biện xoay quanh những vấn đề như: Nguồn kinh phí triển khai thực hiện, công tác tuyên truyền đến nhân dân, xây dựng tuyến đường hoa, việc nâng cấp sân nhà văn hóa thôn.

Qua các ý kiến tại hội nghị phản biện, đ/c Nguyễn Văn Hoa - PCT UBND xã đã tiếp thu, ghi nhận, trả lời những ý kiến phản biện của cán bộ và nhân dân thôn Mông Nghệ, đồng thời sẽ báo cáo Thường trực Uỷ ban nhân dân xã nghiên cứu bổ sung điều chỉnh các ý kiến phản biện cho phù hợp để triển khai về thôn thực hiện tốt các tiêu chí xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

Tác giả: Nguyễn Thị Hoàng Thuận - PCT UBMT xã

Các tin cũ hơn:

Tình hình xử lý hồ sơ

Giá vàng
      Xổ số
       Tỷ giá ngoại tệ
      Lịch bay
      Tuyến xe buýt
      Lịch cúp điện

Đánh giá như thế nào cổng thông tin này?