Chi tiết tin

A+ | A | A-

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quế Phú tổ chức hội thi diệt chuột lần thứ IV

Sáng ngày 09/12/ 2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quế Phú tổ chức khai mạc hội thi diệt chuột lần thứ IV. Tham dự khai mạc có đồng chí Trần Viết Năm - Phó BT Đảng ủy, CT HĐND, trưởng khối dân vận xã; đồng chí Nguyễn Văn Hoa – Phó CT UBND xã; các đồng chí trưởng, phó các ban ngành đoàn thể của xã; các đồng là Bí thư, trưởng thôn, trưởng ban CTMT, các ban ngành hội đoàn thể của thôn và đại diện hơn 160 hộ dân trên địa bàn xã.

Hội thi diệt chuột lần thứ IV (xã Quế Phú) - Ảnh: TG

 

Hiện nay trên các cánh đồng ở địa bàn xã Quế Phú xuất hiện chuột với số lượng quá nhiều có nguy cơ làm thiệt hại đến năng xuất, sản lương trong sản xuất vụ Đông Xuân 2022-2023. Để đảm bảo sản xuất vụ Đông Xuân giành thắng lợi, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức hội thi ra quân diệt chuột lần thứ IV bảo vệ sản xuất vụ Đông Xuân 2022-2023. Đây là một trong những nội dung quan trọng, thiết thực góp phần nâng cao năng suất trong sản xuất.

Do thời tiết mưa to thuận tiện trọng việc bắt chuột nên thời gia ra quân trước ngày khai mạc từ ngày 06/12 đến 14h00 ngày 20/12/2022 và kết thúc bế mạc hội thi. Ban tổ chức hội thi, ban giám khảo sẽ theo dõi việc ra quân của từng thôn, lấy tổng số kết quả cuối cùng khen thưởng cho những thôn có thành tích xuất sắc nhất. Trong 3 ngày đầu ra quân, các thôn Đồng Tràm Tây, Phương Nghệ, Mông Nghệ đã xuất sắc dẫn đầu hội thi.

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử

Tình hình xử lý hồ sơ

Thông tin cần biết

      Giá vàng 
      Xổ số 
       Tỷ giá ngoại tệ
      Thời tiết
      Lịch bay
      Tuyến xe buýt
      Lịch cúp điện

Thăm dò ý kiến

Đánh giá như thế nào cổng thông tin này?