Chi tiết tin

A+ | A | A-

Công đoàn xã Quế Phú tổ chức gặp mặt và giao lưu bóng chuyền kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2023)

Chiều ngày 19/10/2023, Công đoàn xã Quế Phú tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2023 và tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa các đoàn viên công đoàn khối Chính quyền và khối Đảng, Mặt trận các đoàn thể. Về dự với buổi gặp mặt có các đồng chí trong BTV Đảng ủy; HĐND – UBND – UBMTTQ; trưởng các đoàn thể; các đồng chí đoàn viên công đoàn tham dự đông đủ.

Tại buổi gặp mặt BCH công đoàn xã đã cùng nhau ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Thời nào cũng vậy, luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng khen tặng “Anh hùng - bất khuất - trung hậu - đảm đang”. Trải qua các thời kỳ lịch sử, phụ nữ Việt Nam luôn khẳng đình được bản lĩnh kiên cường, bất khuất, cần cù, sáng tạo, và có những đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Trong buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo yêu cầu công tác nữ công và đoàn viên công đoàn xã là phải tiếp tục nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần, sức khoẻ gắn liền với việc phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, góp phần làm cho hoạt động công đoàn thêm phong phú, mang lại lợi ích thiết thực cho đoàn viên công đoàn xã.

Trong nhiều năm qua, đoàn viên công đoàn xã đã luôn tích cực rèn luyện thể dục thể thao với tinh thần khỏe để học tập và bảo vệ Tổ quốc. BCH luôn coi trọng việc tuyên truyền, vận động, hướng dẫn đoàn viên tham gia rèn luyện sức khỏe, nhiều mô hình, loại hình hoạt động thể dục thể thao phong phú. Đặc biệt phong trào bóng chuyền là môn thể thao nhiều đoàn viên hưởng ứng nhiệt tình, trở thành môn thể thao được nhiều người tham gia.

Thông qua buổi gặp mặt BCH và giao lưu bóng chuyền đã khuyến khích, vận động đoàn viên đoàn kết hơn. Qua đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ đoàn viên, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên.

 

Tác giả: Trương Thị Huệ - PCT Hội LHPN xã

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử

Tình hình xử lý hồ sơ

Thông tin cần biết

      Giá vàng 
      Xổ số 
       Tỷ giá ngoại tệ
      Thời tiết
      Lịch bay
      Tuyến xe buýt
      Lịch cúp điện

Thăm dò ý kiến

Đánh giá như thế nào cổng thông tin này?