Chi tiết tin

A+ | A | A-

Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024

Chiều 17/5, Đảng ủy xã Quế Phú tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 19/5. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Duy Phương HUV - Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã Quế Phú cùng với 06 đảng viên được trao tặng huy hiệu.

Đ/c Phan Duy Phương - HUV, BT Đảng uỷ trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), trong đợt này có 06 đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng; trong đó huy hiệu 50 năm có 02 đồng chí; huy hiệu 45 năm có 01 đồng chí; huy hiệu 40 năm có 02 đồng chí; huy hiệu 30 năm có 01 đồng chí. 

Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Đ/c Võ Ngọc Hoàng - Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Ngọc Hoàng, Đảng viên 50 năm tuổi Đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, Đảng bộ chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: Phan Thị Hạnh - Tuyên giáo Dân vận

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử

Tình hình xử lý hồ sơ

Thông tin cần biết

      Giá vàng 
      Xổ số 
       Tỷ giá ngoại tệ
      Thời tiết
      Lịch bay
      Tuyến xe buýt
      Lịch cúp điện

Thăm dò ý kiến

Đánh giá như thế nào cổng thông tin này?