Chi tiết tin

A+ | A | A-

Đoàn xã Quế Phú tổ chức cuộc thi “Vai diễn tài năng” và “Tik tok dance cover” chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Quế Sơn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đồng thời, tạo ra sân chơi lành mạnh cho các đoàn viên, thanh niên trong toàn xã thể hiện tài năng nhảy, diễn xuất, khả năng xử lý những tình huống liên quan đến đoàn viên, thanh niên trong giai đoạn hiện nay, vào tối ngày 23/3/2024, BCH Đoàn xã Quế Phú tổ chức Cuộc thi “Vai diễn tài năng” và “Tik tok dance cover” năm 2024.

Đây là cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức trên địa bàn xã, thu hút 12 tiết mục đăng ký dự thi với gần100 đoàn viên, thanh thiếu nhi đến từ các chi đoàn. Các tiết mục được đầu tư dàn dựng hết sức công phu và chất lượng ở cả 02 nội dung thi kịch và nhảy đã thật sự cống hiến cho khán giả những màn trình diễn thật mãn nhãn, màu sắc và ấn tượng. Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì và 04 giải ba cho các đơn vị.

Cuộc thi “Vai diễn tài năng” và “Tiktok Dance Cover” năm 2024 thật sự đã tạo ra sân chơi bổ ích, sáng tạo cho đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn xã; vừa giúp các em có cơ hội thử sức với những vai diễn, điệu nhảy đơn giản vừa kịp thời bắt được xu hướng yêu thích về âm nhạc của giới trẻ hiện nay, qua đó thể hiện được sự sáng tạo, tự tin và bản lĩnh của tuổi trẻ trong thời kỳ mới./.

Tác giả: Trần Đại Việt – PBT Đoàn xã Quế Phú

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử

Tình hình xử lý hồ sơ

Thông tin cần biết

      Giá vàng 
      Xổ số 
       Tỷ giá ngoại tệ
      Thời tiết
      Lịch bay
      Tuyến xe buýt
      Lịch cúp điện

Thăm dò ý kiến

Đánh giá như thế nào cổng thông tin này?