Chi tiết tin

A+ | A | A-

Xã Quế Phú gặp mặt đoàn Cựu chiến binh các tỉnh phía Bắc về thăm chiến trường xưa

Sáng ngày 19/3/2024, xã Quế Phú tổ chức gặp mặt Đoàn Cựu chiến binh các tỉnh phía Bắc, về dự buổi gặp mặt có đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện, Hội CCB huyện Quế Sơn, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Quế Phú và Đoàn Cựu chiến binh các tỉnh phía Bắc.

Xã Quế Phú tặng quà lưu niệm cho đoàn cựu chiến binh

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Quế Phú đã thăm hỏi, động viên các thế hệ cán bộ, chiến sĩ cựu chiến binh các tỉnh phía Bắc đã từng chiến đấu, hy sinh, công tác trên địa bàn Quảng Nam - Đà Nẵng. Đồng thời tưởng nhớ và biết ơn đối với các cán bộ, chiến sĩ quân đội và những người con các tỉnh phía Bắc đã anh dũng hy sinh, hiến dâng tuổi thanh xuân cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Mong muốn tiếp tục được kết nối, cung cấp thông tin tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ và các hoạt động tri ân đối với gia đình chính sách, người có công.

Đồng chí Phan Duy Phương - Bí thư Đảng ủy thay mặt lãnh đạo xã chúc đoàn CCB các tỉnh phía Bắc có nhiều kỷ niệm trong chuyến về lại chiến trường xưa và mong muốn các CCB phía bắc luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", quan tâm giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống của cha anh, để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

Đoàn cựu chiến binh chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo xã Quế Phú

Thay mặt Đoàn CCB các tỉnh phía Bắc, đồng chí Phan Chiến cảm ơn sự đón tiếp chân tình của lãnh đạo xã Quế Phú. Sự quan tâm của lãnh đạo địa phương đối với những người từng tham gia chiến đấu tại Quảng Nam - Đà Nẵng, đã từng được người dân đùm bọc, che chở. Những năm sau này, khi trở về chiến trường xưa luôn nhận được sự đón tiếp chân thành cũng như tạo điều kiện tổ chức buổi gặp mặt thành công. 

 

Tác giả: Phan Thị Hạnh - Tuyên giáo Dân vận

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử

Tình hình xử lý hồ sơ

Thông tin cần biết

      Giá vàng 
      Xổ số 
       Tỷ giá ngoại tệ
      Thời tiết
      Lịch bay
      Tuyến xe buýt
      Lịch cúp điện

Thăm dò ý kiến

Đánh giá như thế nào cổng thông tin này?