Chi tiết tin

A+ | A | A-

Hội LHPN xã Quế Phú sôi nổi các hoạt động ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 (08/031890 - 08/03/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, vào sáng ngày 05/3/2024 Hội LHPN xã Quế Phú tổ chức Cuộc thi “Phụ nữ thời đại mới” và Hội thi “Duyên dáng áo dài Việt”.

Đến dự và chia vui với chị em phụ xữ xã nhà có đ/c Phan Duy Phương - HUV, Bí Thư Đảng ủy xã cùng các đ/c trong BTV Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể của xã, thôn cùng đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

Cuộc thi “Phụ nữ thời đại mới” gồm các nội dung kiến thức về Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, dân vũ và văn nghệ đã thu hút đông đảo chị em phụ nữ trong toàn xã về tham gia. Kết quả, chi hội phụ nữ thôn Trà Đình 2 giành giải nhất, chi hội Đồng Tràm Tây giành giải nhì và 02 chi hội Mộc Bài và Hương Quế Nam giành giải ba.

Hội thi “Duyên dáng áo dài Việt” gồm có 24 thí sinh tham gia trình diễn đến từ 8 thôn. Qua 3 vòng thi đầy kịch tính và hấp dẫn, các chị em phụ nữ đã trình diễn những chiếc áo dài truyền thống Việt Nam đầy tinh tế và hấp dẫn. Ban giám khảo đã chấm chọn và trao giải cho 05 thí sinh xuất sắc nhất.

Các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã để lại trong lòng mỗi chị em phụ nữ xã nhà và bà con nhân dân những ấn tượng sâu sắc, đây là động lực tinh thần để hội viên phụ nữ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2024./.

Tác giả: Dương Thị Tín - Chủ tịch Hội LHPN xã

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử

Tình hình xử lý hồ sơ

Thông tin cần biết

      Giá vàng 
      Xổ số 
       Tỷ giá ngoại tệ
      Thời tiết
      Lịch bay
      Tuyến xe buýt
      Lịch cúp điện

Thăm dò ý kiến

Đánh giá như thế nào cổng thông tin này?