Chi tiết tin

A+ | A | A-

Xã Quế Phú phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” năm 2023

Sáng ngày 18/9, UBND xã Quế Phú tổ chức phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” cho cán bộ, công chức, người lao động tại cơ quan xã.

Lãnh đạo UBND xã Quế Phú đã phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” đến 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Cụ thể: Mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan, đơn vị, tổ chức và toàn thể nhân dân cần nâng cao hơn nữa nhận thức, ý thức, tầm quan trọng của công tác PCCC và CNCH, gương mẫu hưởng ứng phong trào. Vận động mỗi hộ gia đình cán bộ, công chức, viên chức, người hoạt động không chuyên trách, gương mẫu hưởng ứng phong trào, tự trang bị tối thiểu 1 bình chữa cháy.

 

 

Đồng thời trong thời gian đến cần tích cực tuyên truyền đến người thân thực hiện các nội dung của phong trào để thực hiện tốt phương châm “4 tại chỗ” trong công tác PCCC và CNCH. Mỗi hộ gia đình phải có ít nhất 1 người được tập huấn kỹ năng PCCC và CNCH, vận động mỗi hộ gia đình trang bị tối thiểu 1 bình chữa cháy.

Đây là hoạt động quan trọng, giúp cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng trong công tác phòng, chống cháy, nổ. Từ đó mỗi gia đình, mỗi người dân tự giác chấp hành và thực hiện nghiêm các quy định về PCCC và CNCH; tích cực hưởng ứng phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy”; chủ động phòng ngừa, kịp thời ngăn chặn các vụ cháy, sự cố cháy và giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại, hậu quả do cháy, nổ gây ra.

Tác giả: Trần Đại Việt – PBT Đoàn xã Quế Phú

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử

Tình hình xử lý hồ sơ

Thông tin cần biết

      Giá vàng 
      Xổ số 
       Tỷ giá ngoại tệ
      Thời tiết
      Lịch bay
      Tuyến xe buýt
      Lịch cúp điện

Thăm dò ý kiến

Đánh giá như thế nào cổng thông tin này?